VTC Academy Trung tâm đào tạo Công nghệ - Nội dung số

VTC Academy Trung tâm đào tạo Công nghệ - Nội dung số

TRANG CHỦ TIN TỨC SỰ KIỆN THƯ VIỆN HỖ TRỢ LIÊN HỆ
TIN TỨC
Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam
Ngày đăng: 10/04/2013

TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN VTC

Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC được thành lập năm 1988 trực thuộc Bộ Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (nay là Bộ Thông Tin Truyền Thông Việt Nam).

Sau 25 năm hình thành và phát  triển, VTC được đánh giá là đơn vị đi tiên phong ở Việt Nam  trong lĩnh vực hội tụ đa phương tiện gồm: Truyền hìnhViễn thôngCông nghệ nội dung số.

Trong lĩnh vực công nghệ nội dung số (CNNDS), tổng công ty VTC đã khẳng định được vị thế là một trong những doanh nghiệp đi đầu và góp phần đặt nền tảng cho việc hình thành nền CNNDS Việt Nam với việc xây dựng được kho nội dung số quy mô hàng đầu Việt Nam. Hàng chục triệu người đang sử dụng các dịch vụ của VTC như: thanh toán điện tử, trò chơi trực tuyến, thể thao điện tử, giá trị gia tăng trên di động, v.v…

Đến năm 2020, mục tiêu của VTC quyết tâm trở thành doanh nghiệp hàng đầu về nội dung đa phương tiện với trên 50 triệu khách hàng. Không chỉ đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp nội dung số Việt Nam, VTC qua đó đã góp phần không nhỏ hiện thực hóa Đề án của Chính phủ “Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về công nghệ thông tin và truyền thông vào năm 2020”.

Tổng công ty VTC vừa kỷ niệm 25 năm thành lập

CHIẾN LƯỢC GIÁO DỤC VTC

Trong quá trình phát triển, VTC đặc biệt quan tâm đến nguồn lực con người – đây được coi là yếu tố quan trọng quyết định thành bại của mọi kế hoạch của doanh nghiệp. Chính vì vậy, VTC đã xác định:  Giáo dục không chỉ là trách nhiệm của ngành giáo dục mà cần phải có sự tham gia của cả xã hội trong đó có các doanh nghiệp.
Đồng thời, xuất phát từ nhu cầu nhân lực công nghệ cao ngày càng tăng cao của doanh nghiệp, VTC quyết định trở thành đơn vị đi đầu trong việc đào tạo các ngành nghề là thế mạnh của VTC, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ nội dung số.

Theo đó, từ 2010, VTC đã cho ra đời Trung tâm công nghệ và nội dung số VTC- VTC Academy nhằm trực tiếp đào tạo nguồn nhân lực cho VTC nói riêng và cho toàn xã hội nói chung với mô hình đào tạo khác biệt: kết hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Tag: vtc, vtcacademy

<< Trở về trang tin tức

VTC Academy
Nguyễn Hoàng Duy
"Em ấn tượng với chương trình đào tạo của VTC Academy. Nó tập trung vào những kiến thức cần có của một game developer, và giải đáp được thắc mắc của em, đó là “Mình cần học những gì để trở thành 1 game developer ? Và quá trình học tập ở đây là kết hợp thực hành với các chuyên gia sẽ giúp học viên vững vàng hơn và tiến bộ nhanh hơn".
VTC Academy
Mạc Tổ Toàn
"Thật tuyệt vời khi có thể biến ước mơ và niềm đam mê trở thành hiện thực . Em vô cùng cảm ơn VTC Academy đã mang đến cho em cơ hội này . Cơ hội mà em sẽ khẳng định được mình là ai".
VTC Academy
Cao Văn Hoàng
"Môi trường học tập tại VTC Academy rất hiện đại, chuyên nghiệp, các giảng viên đều có trình độ, kinh nghiệm cao và hỗ trợ học viên rất nhiệt tình. Hoàng không hối hận mà cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn vào học tại VTC Academy, nhờ có học tại VTC Academy mà mình có thể làm được như ngày hôm nay chỉ hơn sau một năm học tập.".