VTC Academy Trung tâm đào tạo Công nghệ - Nội dung số

VTC Academy Trung tâm đào tạo Công nghệ - Nội dung số

TRANG CHỦ TIN TỨC SỰ KIỆN THƯ VIỆN HỖ TRỢ LIÊN HỆ
TIN TỨC
Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam
Ngày đăng: 10/04/2013

TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN VTC

Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC được thành lập năm 1988 trực thuộc Bộ Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (nay là Bộ Thông Tin Truyền Thông Việt Nam).

Sau 25 năm hình thành và phát  triển, VTC được đánh giá là đơn vị đi tiên phong ở Việt Nam  trong lĩnh vực hội tụ đa phương tiện gồm: Truyền hìnhViễn thôngCông nghệ nội dung số.

Trong lĩnh vực công nghệ nội dung số (CNNDS), tổng công ty VTC đã khẳng định được vị thế là một trong những doanh nghiệp đi đầu và góp phần đặt nền tảng cho việc hình thành nền CNNDS Việt Nam với việc xây dựng được kho nội dung số quy mô hàng đầu Việt Nam. Hàng chục triệu người đang sử dụng các dịch vụ của VTC như: thanh toán điện tử, trò chơi trực tuyến, thể thao điện tử, giá trị gia tăng trên di động, v.v…

Đến năm 2020, mục tiêu của VTC quyết tâm trở thành doanh nghiệp hàng đầu về nội dung đa phương tiện với trên 50 triệu khách hàng. Không chỉ đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp nội dung số Việt Nam, VTC qua đó đã góp phần không nhỏ hiện thực hóa Đề án của Chính phủ “Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về công nghệ thông tin và truyền thông vào năm 2020”.

Tổng công ty VTC vừa kỷ niệm 25 năm thành lập